Hài hòa chính sách và pháp luật cạnh tranh của các nước ASEAN từ khía cạnh hội nhập kinh tế - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tổng quan - Pháp luật cạnh tranh và đầu tư trong ASEAN - Sự cần thiết cho sự hình thành pháp luật cạnh tranh trong khu vực ASEAN - Nền tảng cho pháp luật cạnh tranh trong khu vực ASEAN và mô hình cho thể chế cạnh tranh khu vực - Sự tương tác giữa pháp luật cạnh tranh của khu vực ASEAN và chính sách khu vực mở