Suy nghĩ về khái niệm và phạm vi của hình phạt tử hình trong Dự án Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung - Phạm Văn Beo; Phạm Văn Beo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày một số nội dung về khái niệm và phạm vi của hình phạt tử hình cho việc sửa đổi Bộ luật Hình sự năm 1999 bao gồm: khái niệm của hình phạt tử hình; phạm vi của hình phạt tử hình.