Vận dụng các quy luật, yếu tố của kinh tế thị trường vào cải cách hành chính nhà nước - Bùi Đức Hiển; Bùi Đức Hiển (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Nghiên cứu một số vấn đề về việc vận dụng các quy luật, yếu tố của kinh tế thị trường vào cải cách hành chính nhà nước bao gồm: về cải cách thể chế và thủ tục hành chính; về tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; về đổi mới nâng cao đội ngũ cán bộ, công chức; về tổ chức quản lý, sử dụng tài chính công