Xã hội dân sự và mối quan hệ của xã hội dân sự với Nhà nước và pháp luật - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Khái quát về sự phát sinh và phát triển xã hội dân sự. Tiến hành nghiên cứu về xã hội dân sự và Nhà nước hiện đại. Giới thiệu về pháp luật trong Nhà nước hiện đại và xã hội dân sự