Sự đối xử đặc biệt và khác biệt của WTO dành cho các nước đang phát triển và những đề xuất sửa đổi Hiệp định về chống bán phá giá hiện nay - Trịnh Hải Yến; Trịnh Hải Yến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tổng quan về sự đối xử đặc biệt và khác biệt dành cho các nước đang phát triển trong WTO. Kiến nghị một số đề xuất về sửa đổi quy định về đối xử đặc biệt và khác biệt trong Hiệp định về chống bán phá giá của các thành viên WTO. Đánh giá các đề xuất, tác động và kiến nghị đối với Việt Nam