Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc với hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm quốc tế của Tòa án hình sự quốc tế - Lê Mai Anh; Lê Mai Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tổng quan về Tòa án hình sự quốc tế với hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm quốc tế. Trình bày vai trò của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử và trừng trị tội phạm quốc tế của Tòa án hình sự quốc tế ICC