Nghĩa vụ của gia đình trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi - Phạm Thị Thanh Vân; Phạm Thị Thanh Vân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Khảo nghiệm sự cần thiết và ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe đối với người cao tuổi. Nghiên cứu một số nội dung về "gia đình" với chủ thể có nghĩa vụ chính trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi