Các khiếm khuyết của sự thống nhất ý chí trong quan hệ hợp đồng - Nguyễn Ngọc Khánh; Nguyễn Ngọc Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày một số nội dung về khiếm khuyết của sự thống nhất ý chí trong quan hệ hợp đồng: sự nhầm lẫn, sự lừa dối, sự đe dọa