Thủ tục giải quyết tranh chấp lao động ở Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Nguyễn Xuân Thu; Nguyễn Xuân Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày 8 thủ tục giải quyết tranh chấp lao động theo quy định của pháp luật hiện hành. Đề xuất một số ý kiến về mô hình (quy trình) giải quyết tranh chấp lao động ở nước ta trong thời gian tới