Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất theo Pháp luật đất đai Việt Nam: thực trạng và kiến nghị - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày các quy định hiện hành về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Đánh giá các quy định hiện hành về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Kiến nghị một số ý kiến về định hướng đổi mới các quy định pháp luật về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất