Về tội sử dụng trái phép chất ma túy và biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy - Vũ Ngọc Dương; Vũ Ngọc Dương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Khái quát về tội sử dụng trái phép chất ma túy trong pháp luật hiện hành. Kiến nghị một số giải pháp cơ bản đấu tranh chống tội phạm về ma túy