Các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án - Nguyễn Bích Thảo; Nguyễn Bích Thảo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Đặc điểm pháp lý của các biện pháp khẩn cấp tạm thời – Ý nghĩa, tác dụng của các biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với việc giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) tại Tòa án – Việc áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án ở một số nước trên thế giới – Quy định của Hiến pháp TRIPS và Pháp luật Việt Nam về các biện pháp khẩn cấp trong giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án tạm thời