Xác định thiệt hại trong pháp luật về sở hữu công nghiệp - Đinh Thị Mai Phương; Đinh Thị Mai Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Xác định thu nhập, lợi nhuận bị mất do hành vi xâm phạm của người nắm quyền sở hữu công nghiệp – Cách xác định lợi nhuận bất hợp pháp thu được từ hành vi vi phạm của người vi phạm quyền sở hữu công nghiệp – Xác định chi phí chuyển giao li-xăng hợp lý – Xác định những tổn thất về tài sản của người bị thiệt hại - Xác định những tổn thất về cơ hội kinh doanh của người bị thiệt hại – Xác định chi phí ngăn chặn, khắc phục thiệt hại - – Xác định chi phí luật sư hợp lý