Hư vô pháp luật: nhìn từ phương diện lý luận pháp luật và xã hội học pháp luật - Hoàng Thị Kim Quế; Hoàng Thị Kim Quế (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày về hư vô – một hiện tượng xã hội trong các lĩnh vực hoạt động lý luận và thực tiễn. Nghiên cứu về hư vô pháp luật – một dạng thức của hư vô xã hội bao gồm: căn nguyên, điều kiện và môi trường sống của hư vô pháp luật; hạn chế, kìm chế và khắc phục tình trạng hư vô pháp luật