Khái quát về hệ thống pháp luật của Đặc khu hành chính Hương Cảng - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Khái quát về hệ thống pháp luật của Đặc khu hành chính Hương Cảng. Giới thiệu Luật cơ bản của Hồng Kông bảo đảm một hệ thống pháp luật dựa trên nguyên tắc tôn trọng tính tối thượng của luật đã được ban hành ở Hồng Kông trước năm 1997 (tức là theo hệ thống thông luật, áp dụng các quy phạm của luật công bằng, luật tục và án lệ)