Mô hình, hình thức tố tụng hình sự và việc bảo vệ quyền con người - Lê Tiến Châu; Lê Tiến Châu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Đặt vấn đề - Các mô hình và hình thức tố tụng hình sự - Ảnh hưởng của mô hình, hình thức tố tụng hình sự trong việc bảo vệ quyền con người