Công ước Viên năm 1980 về hợp đồng mua bán ngoại thương và sự cần thiết tham gia Công ước của Việt Nam - Trần Văn Sơn; Trần Văn Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Trong phạm vi bài này, chúng tôi phân tích một số khía cạnh pháp lý về áp dụng trong hợp đồng mua bán ngoại thương, tập trung vào hai vấn đề: Việt Nam có cần thiết tham gia vào công ước Viên 1980 hay không? Cần lưu ý những vấn đề gì về mặt pháp lý nếu Việt Nam tham gia công ước Viên.