Khái niệm hiệu lực của nghĩa vụ và vấn đề thực hiện nghĩa vụ - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày khái niệm hiệu lực của nghĩa vụ. tìm hiểu và phân tích một số nội dung cơ bản về vấn đề thực hiện nghĩa vụ