Pháp luật về vận động hành lang của một số nước trên thế giới và một vài gợi ý đối với Việt Nam - Trương Thị Hồng Hà; Trương Thị Hồng Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày pháp luật về vận động hành lang của Mỹ. Nghiên cứu một số nội dung của pháp luật về vận động hành lang của bang Quebec, Canada. Đưa ra một số nhận xét về vận động hành lang và những gợi ý cho Việt Nam