Hoàn thiện quy định về chế tài đối với các tội phạm cụ thể - Cao Thị Oanh; Cao Thị Oanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Luận giải những bất cập, hạn chế của Bộ Luật Hình sự năm 1999 về chế tài đối với các tội phạm cụ thể. Trình bày một số những nội dung chủ yếu nhằm hoàn thiện quy định về chế tài đối với các tội phạm cụ thể trong Bộ Luật Hình sự năm 1999