Về khái niệm bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất trong Luật Đất đai năm 2003 - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tổng quan cơ sở lý luận xây dựng khái niệm bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất trong Luật Đất đai năm 2003. Trình bày một số suy nghĩ về khái niệm bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất trong Luật Đất đai năm 2003