Quyền sở hữu công nghiệp đối với chỉ dẫn địa lý - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Đề cập khái quát về những vấn đề pháp lý có liên quan tới: quá trình hình thành khái niệm chỉ dẫn địa lý và các hình thức bảo hộ chỉ dẫn địa lý