Pháp luật thừa kế Việt Nam hiện đại - một số vấn đề cần được bàn luận - Phùng Trung Tập; Phùng Trung Tập (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tìm hiểu về di chúc có điều kiện. Nghiên cứu di chúc chung của vợ chồng. Nghiên cứu về điều 677 của Bộ luật Dân sự