Vị trí của Bộ luật Dân sự trong lĩnh vực hợp đồng - Đỗ Văn Đại; Đỗ Văn Đại (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Tìm hiểu về Bộ luật Dân sự, nguồn chung cho hợp đồng: nhìn từ góc độ văn bản, nhìn từ góc độ thực tiễn. Trình bày Bộ luật Dân sự, nguồn quan trọng cho hợp đồng: Bộ luật Dân sự, một nguồn quan trọng của hợp đồng; Bộ luật Dân sự chỉ là một loại nguồn của hợp đồng