Từ một số quy định của Luật Công chứng, lạm bàn một vài khía cạnh trong tư duy lập pháp - Lê Thu Hà; Lê Thu Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Trình bày hai khía cạnh trong tư duy lập pháp trong Luật Công chứng: Tìm hiểu về thời gian đào tạo nghề công chứng; Trình bày những quy định miễn đào tạo nghề công chứng