Tổ chức thực hiện quyền hành pháp trong cải cách hành chính nhà nước hiện nay - Đinh Văn Mậu; Đinh Văn Mậu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2008)
Quyền hành pháp trong trong hệ thống quyền lực chính trị - Hệ thống thực hiện thẩm quyền hành chính nhà nước - Hệ thống hành pháp theo cấp hành chính – lãnh thổ - Đưa ra một số nhận xét, đánh giá về thực tiễn tổ chức quyền hành pháp