Tạm giam trong Luật tố tụng hình sự - Nguyễn Mai Bộ; Nguyễn Mai Bộ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Áp dụng biện pháp tạm giam với ý nghĩa là áp dụng biện pháp ngăn chặn -- Áp dụng biện pháp tạm giam với ý nghĩa là thay thế biện pháp ngăn chặn khác đã được áp dụng -- Thẩm quyền ra lệnh tạm giam -- Thời hạn tạm giam.