Quyết định giám đốc thẩm - Đinh Văn Quế; Đinh Văn Quế (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Không chấp nhận kháng nghị và giữ nguyên bản án và quyết định đã có hiệu lực -- Hủy bản án hoặc quyết định đã có hiệu lực pháp luật và đình chỉ vụ án -- Hủy bản án hoặc quyết định đã có hiệu lực pháp luật để điều tra lại hoặc xét xử lại -- Hủy để xét xử lại -- Sửa bản án hoặc quyết định đã có hiệu lực pháp luật.