Đổi mới nhận thức về mối quan hệ giữa phân chia thẩm quyền chi, thu ngân sách với phân chia nhiệm vụ quản lý - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Mỗi quan hệ giữa phân chia thẩm quyền chi, thu ngân sách với phân chia nhiệm vụ quản lý -- Thực trạng pháp luật Việt Nam về mối quan hệ giữa phân chia thẩm quyền chi, thu ngân sách với phân chia nhiệm vụ quản lý -- Một số nhận xét và kiến nghị.