Những vấn đề đưa ra trưng cầu ý dân trong dự thảo Luật Trưng cầu ý dân - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Vài nét về kinh nghiệm của các nước trên thế giới -- Những vấn đề đưa ra trưng cầu ý dân trong Dự thảo Luật Trưng cầu ý dân của Việt Nam.