Thầu công vụ tư tưởng có tính thời hạn - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Mấy lời dẫn nhập -- Nội dung thầu công vụ; trong khoa học luật và khoa học hành chính, công vụ có thể được hiểu theo ở những cấp độ , theo nghĩa rộng, nghĩa hẹp khác nhau -- Đấu thầu công vụ và việc áp dụng trong thực tiễn