Di sản thừa kế trong pháp luật dân sự một số nước trên thế giới - Trần Thị Huệ; Trần Thị Huệ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Luật La Mã (Roman Law) -- Bộ luật dân sự nước công hóa Pháp -- Bộ luật dân sự và thương mại Thái Lan -- Bộ dân sự Nhật Bản -- Bộ dân sự của Bang Québec, Canada