Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Dự thảo pháp lệnh ký kết và thực hiện thỏa thuận quốc tế - Lê Mai Anh; Lê Mai Anh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Vấn đề xác định tên gọi của Dự thảo pháp lệnh 2006 -- Vấn đề tăng cường tính hiệu quả trong ký kết và thi hành các văn bản hợp tác quốc tế giữa Bộ, ngành, tỉnh, thành phố, tổ chức của Việt Nam với các bên ký kết nước ngoài -- Vấn đề bổ sung các quy định về hiệu lực của các văn bản hợp tác quốc tế