Về sự phụ thuộc lẫn nhau giữa luật quốc tế và luật quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Su hướng tăng cường sự phụ thuộc lẫn nhau giữa luật quốc tế và luật quốc gia -- Một số ý kiến về các biện pháp giải quyết mối quan hệ giữa luật quốc tế và luật quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay