Sự phát triển của pháp luật hợp đồng: từ nguyên tắc tự do giao kết hợp đồng đến nguyên tắc công bằng - Phạm Hoàng Giang; Phạm Hoàng Giang (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Hợp đồng và nguyên tắc tự do giao kết hợp đồng --Nguyên tắc công bằng trong giao kết hợp đồng -- Liên hệ với pháp luật hợp đồng của Việt Nam