Hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã ở nước ta hiện nay - Đàm Bích Hiên; Đàm Bích Hiên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Các quan hệ xã hội đòi hỏi điều chỉnh bằng pháp luật trong tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã -- Khái niệm, đặc điểm của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã -- Tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thiện của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã -- Những giải pháp nhằm đảm bảo các tiêu chí hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã: Những giải pháp hoàn thiện về nội dung của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã; giải pháp hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã về hình thức; các giải pháp khác nhằm hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã