Văn hóa pháp lý của cán bộ lãnh đạo ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Bích Hoàn; Nguyễn Thị Bích Hoàn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Khái niệm về văn hóa pháp lý của cán bộ lãnh đạo và sự cần thiết nâng cao nó -- Yêu cầu nâng cao văn hóa pháp lý của cán bộ lãnh đạo -- Cách thức nâng cao văn hóa pháp lý của cán bộ lãnh đạo