Về sự tham gia xây dựng chính sách, pháp luật trong lĩnh vực ngân hàng của hiệp hội ngân hàng Việt Nam - Lâm Thị Minh Hạnh; Lâm Thị Minh Hạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của sự tham gia xây dựng chính sách, pháp luật của hiệp hội ngân hàng Việt Nam: Cơ sở pháp lý; cơ sở thục tiễn -- Hoạt động của hiệp hội ngân hàng: tham gia trực tiếp; tham gia gián tiếp