Hỏi đáp về pháp luật - Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Đức Thuận (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Mặc dù Nhà nước đã có quy định cấm nhập khẩu trái phép và buôn bán thuốc lá điếu của người nước ngoài từ lâu nhưng hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều thuốc lá ngoại. Đề nghị cho biết hiện nay có những văn bản pháp luật nào quy định về việc xử lý đối với những trường hợp nhập khẩu trái phép và buôn bán thuốc lá ngoại trên thị trường? Mức độ xử lý đối với từng trường hợp vi phạm cụ thể như thế nào?