Đặc điểm của hoạt động chứng minh trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự - Nguyễn Văn Du; Nguyễn Văn Du (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Một số ý kiến về đặc điểm của hoạt động chứng minh trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự. Khái quát về hoạt động chứng minh trong tố tụng hình sự: Khái quát chung; thu thập chứng cứ; đánh giá chứng cứ; sử dụng chứng cứ -- Đặc điểm của hoạt động chứng minh trong giai đoạn xét xử: Hoạt động chứng minh ở giai đoạn chuẩn bị xét xử; hoạt động chứng minh tại phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm.