Hoạt động đại diện cho thương nhân ở Việt Nam: Một số vấn đề pháp lý - Nguyễn Thị Vân Anh; Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Tìm hiểu một số vấn đề pháp lý về hoạt động đại diện cho thương nhân ở Việt Nam. Khái niệm, bản chất pháp lý -- Phạm vi hoạt động đại diện -- Nguyên tắc xác lập hợp đồng đại diện -- Một số vấn đề cần trao đổi, hoàn thiện.