Kinh nghiệm chống tham nhũng của một số nước - Nguyễn Thị Hồi; Nguyễn Thị Hồi (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Để góp phần nâng cao hiệu quả của cuộc đấu tranh chống tham nhũng, thiết nghĩ, việc tham khảo kinh nghiệm chống tham nhũng của các nước khác, nhất là những nước vùng lãnh thổ trong khu vực là một điều cần thiết. Kinh nghiệm chống tham nhũng của HongKong và Singapore.