Đổi mới các hình thức tham gia xây dựng chính sách, pháp luật kinh tế của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp và hiệp hội kinh tế ở nước ta hiện nay - Trần Thái Dương; Trần Thái Dương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Sự cần thiết tham gia xây dựng chính sách, pháp luật kinh tế của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp và hiệp hội kinh tế -- Tình hình tham gia xây dựng chính sách, pháp luật kinh tế của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp và hiệp hội kinh tế; những vấn đề đặt ra hiện nay -- Phương hướng và các giải pháp đổi mới, các hình thức tham gia xây dựng chính sách, pháp luật kinh tế của các tổ chức xã hội-nghề nghiệp và hiệp hội kinh tế.