Mấy vấn đề lý luận và thực tiễn về cải cách thủ tục hành chính trong việc giải quyết công việc của công dân và tổ chức - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Xung quanh việc cải cách thủ tục hành chính này có nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra cần được làm rõ: Đặc điểm và vai trò của thủ tục hành chính giải quyết công việc của công dân và tổ chức -- Phương hướng cải cách thủ tục hành chính.