Mấy ý kiến về dự thảo Bộ luật thi hành án: phần thi hành án dân sự và kinh tế-thương mại - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Về nghĩa vụ cung cấp thông tin của bên được thi hành cho cơ quan thi hành án -- Về trách nhiệm của cơ quan thi hành án khi nhận đơn yêu cầu thi hành án -- Về việc áp dụng các biện pháp khuẩn cấp tạp thời -- Về điều kiện thi hành án kinh tế -- Về thủ tục thi hành án dân sự