Một số vấn đề về chế định quyền thừa kế trong luật dân sự - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Ý nghĩa xã hội của việc điều chỉnh pháp luật các quan hệ thừa kế -- Những nguyên tắc chung của điều chỉnh pháp luật các quan hệ thừa kế.