Một số quy định về tố tụng cạnh tranh theo luật cạnh tranh Việt Nam - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Khái quát về khái niệm tố tụng cạnh tranh -- Về các chủ thể tham gia tố tụng cạnh tranh: Về cơ quan tiến hành tố tụng cạnh tranh; người tiến hành tố tụng cạnh tranh; người tham gia tố tụng cạnh tranh -- Trình tự tố tụng cạnh tranh