Xây dựng nền hành chính trong sạch-một mục tiêu quan trọng của quá trình cải cách nền hành chính nhà nước - Đinh Văn Minh; Đinh Văn Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2006)
Tiêu chí về một nền hành chính trong sạch -- Đánh giá tính trong sạch của nền hành chính nước ta hiện nay -- Một số giải pháp nhằm góp phần xây dựng nền hành chính trong sạch: phải tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quyền lực của các cơ quan hành chính nhà nước; tăng cường tính công khai minh bạch của hoạt động hành chính; xây dựng và thực hiện chế độ trách nhiệm một cách rõ ràng trong hoạt động công vụ; nâng cao hiệu quả của đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng cửa quyền, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức