Hỏi đáp về pháp luật - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Khi xử lý ly hôn, người vợ (hoặc chồng) sống chung trong hộ với bố mẹ, anh em thì có xử chia ruộng đất canh tác cho người vợ (hoặc chồng) phải ra khỏi hộ đó không.