Pháp luật thuế với quyền tự do kinh doanh của doanh nghiệp - Hoàng Thu Yến; Hoàng Thu Yến (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Luật sư đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội. Tuy nhiên không phải người dân nào cũng mạnh dạn sử dụng các dịch vụ pháp lý do luật sư cung cấp. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng này có một phần rất lớn là do yếu tố kinh tế chi phối: Vấn đề về người trả phí luật sư -- Luật sự trợ giúp pháp lý